Cạnh tranh với Arsenal, Liverpool cố gắng ký Alexander Isak

Cạnh tranh với Arsenal, Liverpool cố gắng ký Alexander Isak

Kế hoạch của Arsenal để đảm bảo sự phục vụ của Alexander Isak gặp phải trở ngại mới. Một gã khổng lồ khác của EPL, Liverpool được cho là cũng rất hào hứng với tiền đạo này.

Arsenal đã lên lịch mua một tiền đạo mới vào mùa hè. Mikel Arteta cho biết đội bóng của anh có thể không có tiền đạo trong mùa hè sau khi hợp đồng của Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah hết hạn vào cùng thời điểm vào mùa hè này.

Tên tuổi của Isak thường gắn liền với Arsenal. Tiền đạo của Real Sociedad được cho là mục tiêu chuyển nhượng chính của Arsenal trong mùa Hè này.

Tờ Mirror đưa tin, Arsenal đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong việc chuyển nhượng Isak. Liverpool cũng được cho là muốn đảm bảo tiền đạo.

Báo cáo cho rằng Jurgen Klopp cũng đang săn lùng một tiền đạo mới trong mùa hè này. Bởi vì họ cũng cần sức mạnh bổ sung trong đường tấn công của họ.

Divock Origi được cho là đã bắt đầu thất bại sau khi số giờ chơi của anh ấy rất hạn chế. Mặt khác, phong độ của Roberto Firmino cũng bắt đầu sa sút.

>> Hướng dẫn đăng ký tại nhà cái: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

Đó là lý do Klopp bắt đầu săn tiền đạo mới. Huấn luyện viên người Đức được cho là khá hào hứng với màn trình diễn của Isak và muốn đưa anh về Anfield.

Báo cáo khẳng định rằng Liverpool không chỉ nói về việc ký hợp đồng với Isak. Họ đang bắt đầu di chuyển để khóa chuyển giao này.

Đại diện của Liverpool được cho là đã bắt đầu liên hệ với người đại diện của tiền đạo này. Họ hỏi về khả năng tiền đạo này chuyển CLB vào mùa hè.

Họ cũng bắt đầu dụ dỗ tiền đạo này muốn thử sức ở EPL bắt đầu từ mùa giải tới.

Cả MU và Arsenal đều sẽ gặp khó trong việc chiêu mộ Isak. Bởi phải đến đầu mùa giải trước, anh mới gia hạn hợp đồng tại Anoeta.

Nếu họ tuyệt vọng, họ nên sẵn sàng trả khoảng 80-100 triệu Euro cho vụ chuyển nhượng.

>> Tham khảo: https://8888bong.com/