Cách tìm kiếm, lựa chọn kèo phạt góc Euro 2021

Cách tìm kiếm, lựa chọn kèo phạt góc Euro 2021

Cách đây không lâu 188BET link đã có bài viết hướng dẫn các bạn cách cập nhật và xem trước tỷ lệ kèo phạt góc Euro 2021. Tuy nhiên chúng tôi lại thiếu xót khi không đưa ra cho các bạn phương pháp để tìm kiếm và lựa chọn đúng kèo phạt góc Euro 2021 ngon ăn. Vì vậy bài viết này ra đời với mục đích đưa thông tin đó đến các bạn. Ngay dưới đây sẽ là phương pháp của chúng tôi.

Cách lựa chọn kèo phạt góc Euro 2021

Theo cách vào 188BET thì yếu tố quyết định lớn nhất đến việc một trận đấu có nhiều quả phạt góc được thực hiện hay không chính là lối chơi của hai đội bóng. Hãy thử tưởng tượng trong một trận đấu mà cả 2 đội đều mong muốn chia điểm thì chắc chắn trận đấu đó sẽ không có nhiều quả phạt góc. Ngược lại trong một trận cầu đôi công hoặc có một bên bị dồn ép thì số quả phạt góc được thực hiện chắc chắn sẽ rất nhiều. Từ ví dụ này ta có thể tạm khẳng định lối chơi của 2 đội bóng chính là yếu tố then chốt quyết định tổng số quả phạt góc.

Vậy lối chơi của một đội bóng được hình thành thế nào? Câu trả lời chính là sơ đồ chiến thuật và đội hình thi đấu. Và đây cũng chính là chìa khóa giúp bạn tìm thấy kèo ngon trong không ít kèo phạt góc sẽ xuất ở Euro 2021. Cụ thể hơn thì bạn hãy cố gắng nghiên cứu sơ đồ và đội hình của mỗi đội bóng trong mỗi trận đấu. Nếu thấy những dấu hiệu như HLV sử dụng đội hình 4-4-2 hay 3-5-2 và cùng với đó có sự góp mặt của những cầu thủ nổi tiếng về tốc độ hoặc những quả tạt thì khả năng rất cao trận đấu này sẽ có nhiều quả phạt góc. Từ nhận định trên bạn hoàn toàn có thể đặt cược và tạo ra kèo phạt góc Euro 2021 ngon ăn cho chính mình.

Một gợi ý để bạn dễ thực hiện phương pháp này hơn là hãy chú ý đến đội tuyển Anh, đội tuyển Bỉ và đội tuyển Đức. Đây là những đội bóng có lối đá tấn công từ biên vô cùng mạnh mẽ. Hãy nghiên cứu những cái tên này, chúng sẽ có ích cho bạn trong những kèo phạt góc Euro 2021 mà mình tham gia.

>> Tìm hiểu thêm tại: https://www.188bongda.com/

Tỉ lệ vàng

Ngoài phương pháp nêu trên bạn cũng cần biết tới “tỉ lệ vàng” của các kèo phạt góc. Cụ thể trong một giải đấu các đội thường được chia làm 3 nhóm là nhóm ông lớn (thường là 4 đội đứng đầu), nhóm hạng trung, và nhóm xuống hạng. Các thống kê của chuyên gia đã chỉ ra rằng 48% số trận ở nhóm 1 có quả phạt góc đầu tiên xuất hiện trước khi phút thứ 8 kết thúc, còn nhóm 2 thì tỷ lệ này sẽ là 53%. Nắm được điều này bạn sẽ có thể soi kèo phạt góc một cách cực kỳ chính xác.

Lưu ý cần nhớ

Khi chơi kèo phạt góc người chơi không nên lựa chọn kèo “không có quả phạt góc nào xảy ra”. Lý do là vì tuy có mức ăn cược rất cao thường là 1 ăn 100 nhưng trường hợp này tỏ ra rất hy hữu và hiếm có trận đấu nào. Rất nhiều người chơi đã lầm tưởng đây là một kèo ngon ăn trong những trận đấu ít kịch tính và nhàm chán. Nhưng nhìn chung hầu hết họ đều thua cược bởi lẽ trường hợp này rất hiếm khi xảy ra ở mọi trận đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *