Bruno Fernandes lên tiếng ca ngợi Raphael Varane

Bruno Fernandes lên tiếng ca ngợi Raphael Varane

Bruno Fernandes đã lên tiếng ca ngợi Raphael Varane sau khi trung vệ người Pháp tạo ấn tượng mạnh mẽ trong một thời gian ngắn khoác áo Man United.

Bruno Fernandes ca ngợi năng lực của Varane

Raphael Varane đã lọt vào tầm ngắm của Man United trong nhiều năm trước khi chính thức cập bến Old Trafford vào mùa hè. Varane nhanh chóng gây ấn tượng từ những trận đấu đầu tiên ở Anh.

Và Bruno Fernandes tin rằng Varane sẽ còn đóng góp được nhiều hơn nữa khi hoàn toàn thích nghi với môi trường ở Man United.

>> Tham gia cá cược bóng đá tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

“Varane là một nhà vô địch, ai cũng biết điều đó. Anh ấy là một chàng trai tốt và làm việc rất chăm chỉ. Anh ấy luôn đốc thúc mọi người trở nên tốt hơn.

Tôi nghĩ anh ấy có tâm lý vô cùng vững vàng. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên quên những cầu thủ khác. Lindelof đã khởi đầu mùa giải ấn tượng. Bailly trở về muộn sau kỳ Olympic nhưng cậu ấy cũng là một cầu thủ mà chúng tôi tin tưởng. Maguire thì luôn chơi rất tốt.

Phil Jones đang trở lại và bắt đầu chơi cùng đội U23. Chúng tôi rất vui khi đón anh ấy trở lại sau một thời gian dài. Đó là một quãng thời gian khó khăn với anh ấy. Jones đã rời xa đội bóng một khoảng thời gian khá dài.

Varane là một cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi. Nhưng tất cả mọi người đều đang ổn và sẵn sàng chơi tốt nhất có thể. Chúng tôi đều có những phẩm chất khác nhau. Varane khác với Lindelof, Maguire, Bailly và Jones. Họ có thể mang lại nhiều điều khác nhau.

Varane hơi ngại ngùng một chút, bởi vì đây mới là khởi đầu của anh ấy ở Man United. Nhưng tôi nghĩ anh ấy là một thủ lĩnh. Anh ấy có thể giúp ích cho đội bóng ở khía cạnh này”.

>> Xem thêm: https://8888bong.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *