Bốn cầu thủ mà Manchester United sẽ mất vào tháng 1 năm 2022

Bốn cầu thủ mà Manchester United sẽ mất vào tháng 1 năm 2022

Manchester United đang phải đối mặt với một vấn đề phức tạp trước thềm năm mới. Bốn trong số các cầu thủ của anh ấy bị đe dọa vắng mặt do sau kỳ nghỉ quốc tế.

Phần lớn các cầu thủ Manchester United cũng không có khả năng trở lại trước tháng Ba. Họ là những cầu thủ từng tham gia các giải đấu ở Nam Mỹ và Châu Phi.

>> Cập nhật tin tức kèo cá cược bóng đá tại: https://www.188bongda.net/

Các trận đấu quốc tế sẽ được tổ chức từ tháng 1 năm 2022. Tất nhiên điều này phải được Manchester United thực hiện một cách nghiêm túc.

Những cầu thủ được đề cập bao gồm Edinson Cavani và Fred. Cả hai nhiều khả năng sẽ không thể tranh cúp FA.

Ngoài ra, HLV trưởng của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer, cũng bị đe dọa khi không có hai cầu thủ đến từ lục địa châu Phi là Eric Bailly và Amad Diallo.

Liverpool đối mặt với các vấn đề tương tự

Không chỉ MU, Liverpool cũng đứng trước nguy cơ mất nhiều cầu thủ. Sadio Mane và Mohamed Salah sẽ trải qua Cúp các quốc gia châu Phi bắt đầu vào tháng Giêng.

Ngoài ra, còn có Alisson Becker, Fabinho, Roberto Firmino có thể được gọi vào đội tuyển quốc gia Brazil. Ngay cả với Naby Keita, người đã theo sát Mane và Salah.

Điều rõ ràng là, cả Liverpool và Manchester United đều sẽ chóng mặt vì nhiều cầu thủ của họ đang phải tuân theo nghĩa vụ nhà nước.

>> Đọc thêm: https://8888bong.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *