Bị Chelsea ruồng bỏ, MU sẵn sàng đón Christian Pulisic

Bị Chelsea ruồng bỏ, MU sẵn sàng đón Christian Pulisic

Christian Pulisic dường như không phải lo tìm CLB mới trong mùa hè này. Manchester United được cho là quan tâm đến việc yêu cầu bàn tay của cô ấy vào mùa hè.

Pulisic đang ở mùa giải thứ tư với Chelsea. Nhưng cho đến nay, cầu thủ chạy cánh này đã phải vật lộn để thể hiện phong độ tốt nhất vì anh ấy dễ bị chấn thương.

Ban lãnh đạo Chelsea được cho là đã hết kiên nhẫn với tuyển thủ quốc gia Hoa Kỳ. Đó là lý do tại sao họ dự định bán nó vào mùa hè.

Tờ Mirror khẳng định Pulisic vẫn có thể tiếp tục sự nghiệp tại Premier League. Manchester United được cho là quan tâm đến việc chiêu mộ các dịch vụ của anh ấy.

>> Theo dõi kèo bóng đá tại: https://8888bong.net/188bet-link/

Báo cáo tuyên bố rằng Erik Ten Hag quan tâm đến việc đưa cầu thủ chạy cánh đến Manchester United.

Ông chủ của Quỷ đỏ rất thích trò chơi của Pulisic. Bởi anh có thể chơi tốt ở nhiều vị trí trên hàng công như nhau.

Ten Hag cho rằng khả năng của Pulisic rất hữu ích cho đội của anh ấy. Vì vậy, ông muốn đưa chàng trai trẻ về Old Trafford vào mùa hè.

Báo cáo tương tự tuyên bố rằng United sẽ không gặp vấn đề thực sự nào trong việc đảm bảo các dịch vụ của Pulisic.

>> Tìm hiểu kèo bóng đá tại: https://www.188bongda1.com/

Chelsea được cho là sẽ không ngăn MU chiêu mộ cầu thủ chạy cánh. Bởi Pulisic hiện chỉ được coi là gánh nặng ở đội bóng của họ.

Vì vậy, nếu MU đưa ra lời đề nghị hấp dẫn, Chelsea sẵn sàng nhả người cũ Borussia Dortmund về Old Trafford vào mùa Hè.

Báo cáo cho rằng MU không phải là fan hâm mộ duy nhất của Pulisic. Một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh này.

Có Newcastle United, Borussia Dortmund, Juventus và Los Angeles FC được cho là rất quan tâm đến việc đảm bảo sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh này.

>> Xem thêm: https://bongda188.net/