Bế tắc lương, Liverpool sẵn sàng nhả Mohamed Salah miễn phí

Bế tắc lương, Liverpool sẵn sàng nhả Mohamed Salah miễn phí

Liverpool được cho là đang chuẩn bị nhả Mohamed Salah theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa giải tới.

Hợp đồng của cầu thủ người Ai Cập sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023. Quỷ đỏ khó đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới.

Yếu tố tiền lương là một trở ngại. Salah được cho là muốn trở thành một trong sáu cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Anh ta muốn mức lương 400 nghìn bảng mỗi tuần.

>> Hướng dẫn cá cược hiệu quả: https://www.188bongda.net/

Đối với Liverpool, yêu cầu rất nặng nề. Họ không sẵn sàng đáp ứng những đòi hỏi của Salah dù anh ấy rất quan trọng với đội bóng. Dù muốn hay không, Liverpool cũng phải cố gắng để mất đi kẻ đánh bom miễn phí.

Theo The Mirror, Chủ nhật (19/6/2022), gã khổng lồ vùng Merseyside đang chuẩn bị với khả năng cầu thủ 30 tuổi rời CLB theo dạng tự do vào cuối mùa giải 2022/2023.

Báo cáo tuyên bố rằng Liverpool vẫn tự tin rằng Salah sẽ thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải tới trong bối cảnh tương lai của anh ấy không chắc chắn.

>> Tìm hiểu một số loại kèo: https://8888bong.com/188bet-link/

Mối quan hệ của người Ai Cập với Jurgen Klopp cũng sẽ vẫn tốt đẹp.

Salah đã gây ấn tượng mạnh cho Quỷ đỏ trong mùa giải 2021/2022, ghi 31 bàn và cung cấp 16 đường kiến ​​tạo trong 51 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Kể từ khi đến Liverpool từ Rome vào tháng 7 năm 2017, tiền đạo này đã ghi được 156 bàn thắng và ghi 63 đường kiến ​​tạo trong 254 lần ra sân cho các gã khổng lồ nước Anh, trở thành một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất của Liverpool.

>> Đọc thêm: https://keonhacai-188.com/