Bắt đầu bị cho ra rìa tại Arsenal, đây là lời hứa của Takehiro Tomiyasu

Bắt đầu bị cho ra rìa tại Arsenal, đây là lời hứa của Takehiro Tomiyasu

Premier League vào đầu mùa giải 2022/2023 có vẻ kém thân thiện hơn đối với hậu vệ Takehiro Tomiyasu của Arsenal. Cầu thủ Nhật Bản ngay lập tức bị đuối.

Điều kiện này rõ ràng khác hẳn so với đầu mùa giải 2021/2022 khi Arsenal đưa anh về sân Emirates. Vào thời điểm đó, Tomiyasu nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng Anh.

Không phải vì chi phí khoảng 18,7 triệu Euro để đưa anh ấy từ Bologna, mà vì anh ấy là người Nhật.

Cầu thủ 23 tuổi ngay lập tức có thể ra sân trong 22 trận cho Arsenal trong năm đầu tiên. Con số đó có thể nhiều hơn nếu không có chấn thương.

>> Cập nhật tin tức soi kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.info/

Năm thứ hai thay đổi chóng mặt, Tomiyasu hiện là sự lựa chọn thứ hai. Theo anh, điều này là bình thường vì phẩm chất của anh không đủ để đạt được sự dẫn dắt cao ở Arsenal.

Tomiyasu nhận thức rõ rằng yêu cầu về chất lượng ở Arsenal và Premier League là rất cao. Anh cảm thấy rằng mình không thể đạt được tiêu chuẩn đó.

“Nếu bạn chú ý đến những gì được yêu cầu ở giải đấu này, bạn sẽ biết tôi phải đạt được chất lượng cao như thế nào”, anh nói với một trong những phương tiện truyền thông ở Nhật Bản.

“Thành thật mà nói, tôi không hài lòng với những gì mình đã làm để có thể tiếp tục thi đấu,” anh nói thêm.

Tomiyasu cũng cảm thấy rằng anh ấy không quá xa so với những người bắt đầu chơi cho Arsenal, hoặc ở các đội khác. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không bỏ cuộc và tiếp tục cố gắng.

>> Tìm hiểu một số loại kèo cá cược tại: https://8888bong.net/

“Bây giờ chỉ cần nhìn vào những cầu thủ đã được chọn bắt đầu trận đấu. Bạn chắc chắn sẽ hiểu những gì tôi cần phải có ở đó, “anh ấy nói một lần nữa.

“Chắc chắn rồi, tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Tôi sẽ chiến đấu để lấy lại vị trí của mình ”.

Tomiyasu không còn là sự lựa chọn chính, có thể là hậu vệ phải hoặc trung vệ. Kết quả là anh chỉ chơi 161 phút ở mùa giải này.

Huấn luyện viên Mikel Arteta chỉ tung anh ta vào sân trong nửa sau của bảy trận đấu. Khoảng thời gian của anh ấy đã xuống hạng từ phút 26 trước khi trận đấu kết thúc chỉ còn một phút.

Tomiyasu hiện đang thất thế trước những cái tên như Gabriel Magalhaes và Ben White. Anh cũng không thể thi đấu khi William Saliba trở lại tăng cường cho Arsenal sau thời gian cho mượn.

>> Xem thêm: https://soikeonhacai88.net/