Bản hợp đồng mới của N’Golo Kante không phải là trọng tâm hiện tại của Chelsea

Bản hợp đồng mới của N’Golo Kante không phải là trọng tâm hiện tại của Chelsea

HLV Graham Potter của Chelsea đã lên tiếng về những đồn đoán về tương lai của N’Golo Kante. Ông cho rằng bản hợp đồng mới của tiền vệ này không phải là trọng tâm của Chelsea hiện tại.

Kante gia nhập Chelsea vào năm 2016. Kể từ khi gia nhập Chelsea, anh đã trở thành trụ cột của The Blues ở hàng tiền vệ.

Hiện tại có rất nhiều đồn đoán liên quan đến tương lai của Kante. Điều này là do hợp đồng của tiền vệ chủ sân Stamford Bridge sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023.

>> Tham khảo mẹo cá cược từ các chuyên gia: https://www.188bongda.info/188bet-link/

Mặt khác, Chelsea đã mở thông tin liên lạc với tiền vệ này về một bản hợp đồng mới. Nhưng cho đến nay vẫn chưa có thỏa thuận nào giữa hai bên về số tiền và thời hạn hợp đồng của tiền vệ này.

Trong buổi họp báo gần đây, Potter đã được hỏi về việc Kante sắp hết hợp đồng. Nhưng huấn luyện viên cho biết hợp đồng mới của Kante không phải là ưu tiên.

Ban lãnh đạo muốn tiền vệ này tập trung đầu tiên vào việc hồi phục chấn thương. Sau đó, họ mới có thể nói về một hợp đồng mới.

“Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi lúc này là đảm bảo cậu ấy [Kante] phù hợp trước. Đó là trọng tâm của chúng tôi bây giờ”, Potter mở lời trên trang web chính thức của Chelsea.

Theo Potter, Kante vẫn là một cầu thủ quan trọng của Chelsea. Ông coi tiền vệ này có vai trò lớn ở tuyến giữa của The Blues.

>> Theo dõi tin tức bóng đá tại: https://8888bong.net/188bet-link/

Vì vậy, ông ấy muốn Kante bình phục chấn thương và trở lại đội một Chelsea.

“Anh ấy còn một chặng đường dài để hồi phục chấn thương, vì vậy chúng tôi phải đảm bảo rằng anh ấy được điều trị thích hợp”, Potter nói.

“Chúng tôi muốn anh ấy trở lại tận hưởng trận đấu của mình. Chỉ khi đó, chúng tôi mới có thể suy nghĩ về hợp đồng mới”, anh ấy nói thêm.

Kante vừa trải qua cuộc phẫu thuật để phục hồi chấn thương gân khoeo mà anh mắc phải. Quá trình phục hồi được cho là rất lâu.

Anh ấy được đồn đại sẽ có thể khoác áo Chelsea một lần nữa vào tháng 2 năm 2023.

>> Tham khảo: https://keonhacai188.net/