Arsene Wenger cố tình không bao giờ nói về Arsenal, đây là lý do

Arsene Wenger cố tình không bao giờ nói về Arsenal, đây là lý do

Arsene Wenger vẫn đang cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Arsenal, đội bóng cũ của ông. Rốt cuộc, Wenger đã có 22 năm ngồi trên ghế huấn luyện viên của Pháo thủ.

Kỷ nguyên Wenger thật phi thường. Huấn luyện viên người Pháp đã có thể mang về ba chức vô địch quốc gia và bảy danh hiệu FA Cup trong sự nghiệp của mình ở London.

Wenger sau đó rời câu lạc bộ vào năm 2018. Tình hình khó khăn, trình độ toàn đội sa sút thảm hại, đã đến lúc Arsenal phải bước vào kỷ nguyên mới.

>> Theo dõi tin tức bóng đá tại: https://www.188bongda.net/

Kể từ đó, Wenger không bao giờ gắn bó với câu lạc bộ nữa. Anh ấy luôn giữ khoảng cách với mọi thứ liên quan đến Arsenal, tại sao vậy?

Wenger hiện đang làm việc với FIFA, nhưng thực tế đã có một số tin đồn rằng ông sẽ trở lại Arsenal. Tất nhiên, Wenger không trở lại với vai trò huấn luyện viên, biết đâu ông ấy có thể đóng một vai trò khác không kém phần quan trọng.

Khả năng này thậm chí đã được Mikel Arteta bình luận. Về mặt cá nhân, Arteta cho biết anh sẽ rất quan tâm nếu có thể nhận được sự giúp đỡ trực tiếp từ Wenger.

“Tôi đã không đặt chân đến đó kể từ năm 2018. Sau 22 năm làm việc, có lẽ tôi đã đi đến cuối con đường và công chúng muốn có một sự thay đổi”, Wenger nói.

“Câu lạc bộ đã chọn một hướng đi khác và tôi hoàn toàn có thể hiểu được quyết định đó. Đôi khi bạn cần một sự thay đổi nhân sự hoàn toàn, sự hiện diện của tôi có thể có vấn đề.”

>> Hướng dẫn cá cược cho người mới: https://8888bong.com/188bet-link/

Thực chất, Wenger cố tình tránh xa Arsenal để tạo cơ hội cho CLB và HLV mới. Anh ấy biết rằng Arsenal cần một màu sắc hoàn toàn khác.

“Tôi thực sự giữ khoảng cách để cho câu lạc bộ có cơ hội xây dựng mối quan hệ mới với một huấn luyện viên mới. Đó là lý do tại sao tôi chưa bao giờ nói về Arsenal và không bao giờ trở lại Emirates”, Wenger tiếp tục.

“Tôi không muốn sự hiện diện của mình gây ảnh hưởng xấu đến câu lạc bộ. Tuy nhiên, rõ ràng là tôi vẫn cảm thấy cuộc sống của mình gắn liền với Arsenal”, anh nói.

>> Xem thêm: https://keonhacai-188.com/