Arsenal trở lại theo đuổi tiền vệ Leicester City

Arsenal trở lại theo đuổi tiền vệ Leicester City

Arsenal một lần nữa cho thấy sự nghiêm túc của mình khi đưa về tiền vệ Youri Tielemans của Leicestr City. Quá trình chuyển nhượng cầu thủ này đang được Pháo thủ (biệt danh của Arsenal) đẩy nhanh, để thực sự đến vào mùa hè năm sau.

Thời gian gần đây có rất nhiều tin đồn về tương lai của Youri Tielemans và Arsenal đang cố gắng bắt được tín hiệu đó. Điều này là do tiền vệ này không muốn gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2023.

Leicester City cho biết họ đã sẵn sàng chia tay Tielemans vào mùa hè. Vì vậy, có rất nhiều đội bóng đang bắt đầu tiến hành các bước chiêu mộ anh, trong đó có Arsenal.

HLN báo cáo rằng Arsenal là một trong những đội đã sẵn sàng ký hợp đồng với Tielemans. Họ được cho là sẽ đưa ra lời đề nghị cho tiền vệ này trong thời gian tới.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Theo báo này, tên của Tielemans đã có tên trong danh sách chuyển nhượng của Arsenal từ lâu. Người quản lý của họ, Mikel Arteta rất quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ của anh ấy.

Huấn luyện viên đánh giá Youri Tielemans là một tiền vệ trẻ với khả năng trên trung bình. Anh ấy cũng cho rằng Tielemans phù hợp với sơ đồ trò chơi mà họ đã thiết kế.

Vì vậy, anh ấy muốn ban lãnh đạo Arsenal đảm bảo sự phục vụ của Tielemans trong khi anh ấy có mặt trên thị trường chuyển nhượng. Cũng theo báo cáo này, Arsenal thực sự nghiêm túc trong việc đảm bảo sự phục vụ của Tielemans. Họ đã bắt đầu rục rịch để đảm bảo sự phục vụ của tiền vệ này.

Họ được cho là đã bắt đầu mở liên lạc với người đại diện của tiền vệ này. Họ đã bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc ký hợp đồng với tiền vệ này.

>> Tham gia cá cược tại: https://8888bong.com/nha-cai-188bet/

Đồng thời, họ cũng bắt đầu liên hệ với Leicester City. Họ bắt đầu quan tâm đến quá trình chuyển nhượng của tiền vệ tới sân Emirates.

Mặc dù anh ấy còn một mùa giải trong hợp đồng, nhưng Arsenal được cho là đã sẵn sàng chi khá nhiều tiền để ký hợp đồng với anh ấy.

Leicester City được cho là đã định giá cầu thủ này là 40 triệu bảng vào mùa hè.

>> Tham khảo thêm: https://soikeonhacai88.net/