Arsenal lọt vào Top bốn, nhưng mùa giải vẫn còn dài

Arsenal lọt vào Top bốn, nhưng mùa giải vẫn còn dài

Arsenal đang bắt đầu củng cố vị trí trong top 4 của bảng xếp hạng Premier League 2021/22. Pháo thủ xếp thứ 4 với 32 điểm.

Thành công này không thể tách rời tốc độ nhanh chóng của quân đội của Mikel Arteta trong vài tuần trở lại đây. Sau khi bị Manchester United và Everton đánh bại, Arsenal có thể ngay lập tức vực dậy và giành chuỗi ba trận toàn thắng.

Chuỗi ba trận toàn thắng này có ý nghĩa quan trọng đối với Arteta và đội của anh ấy để lấy lại phong độ tích cực. Arsenal trước đó đã có chuỗi 10 trận không thua trước kỳ nghỉ quốc tế cuối cùng, vào tháng 11 năm ngoái.

Arsenal củng cố vị trí trong top 4 với chiến thắng 4-1 trước Leeds United vào Chủ nhật (19/12/2021). Đối với Arteta, chiến thắng này rất mãn nguyện bởi đội hình của anh chơi vừa sức.

>> Soi kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

“Tôi rất hài lòng. Họ biết rất rõ rằng chúng tôi phải tấn công trong những khoảng không.

“Thật không may là chúng tôi đã không ghi thêm bàn thắng. Tôi nghĩ chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội ngon ăn, đó là điều tôi thích.”

Arsenal thực sự nằm trong top 4, nhưng Arteta không muốn đảm bảo đội bóng của anh ấy an toàn ở vị trí đó. Mùa giải còn rất dài, vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra.

Arteta nói với Arsenal.com: “Bây giờ chúng tôi đang ở trong top 4, nhưng mùa giải còn dài và sẽ có rất nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra.

“Chúng tôi muốn tiếp tục và chúng tôi muốn tiếp tục cải thiện, chơi ngày càng tốt hơn, sau đó chúng tôi sẽ xem chúng tôi đang ở đâu.”

>> Hướng dẫn cá độ bóng đá cho người mới chơi: https://8888bong.com/bet188-link-cach-vao-188bet-link/