Arsenal ký hợp đồng với N’Golo Kante?

Arsenal ký hợp đồng với N’Golo Kante?

Arsenal được hỗ trợ để thực hiện một bước đột phá chuyển nhượng khác vào mùa hè này. Mới đây nhất, Pháo thủ đã được đề nghị xem xét chiêu mộ N’Golo Kante.

Kante vẫn là một cầu thủ của Chelsea và không có vấn đề gì với trận đấu của anh ấy. Anh vẫn là trụ cột quan trọng ở khu vực giữa sân.

Mặc dù vậy, Chelsea hiện đang trong quá trình thay đổi lớn dưới thời Thomas Tuchel. The Blues đang cố gắng xây dựng lại đội bóng.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.net/live-xem-truc-tiep-bong-da-keo-nha-cai-hom-nay/

Mặt khác, Arsenal đang bắt đầu có những tín hiệu tích cực với Mikel Arteta. Vì vậy, rõ ràng một cầu thủ như Kante sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Hợp đồng của Kante tại Chelsea còn một năm. Anh ấy đã 31 tuổi và Chelsea có luật bất thành văn về cầu thủ trên 30 tuổi, hợp đồng mới không tồn tại lâu.

Điều kiện này cũng đã được thảo luận bởi nhà phân tích Frank McAvennie của Premier League. Theo anh, thị trường chuyển nhượng hiện nay thực sự khó lường.

“Không có gì khiến tôi ngạc nhiên nữa trong bóng đá. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng Sterling sẽ chuyển đến Chelsea, tôi cũng không tưởng tượng Man City sẽ để hai cầu thủ của họ tới Arsenal”, McAvennie nói với Football Insider.

“Tôi thích Kante, tôi nghĩ anh ấy là người giỏi nhất ở vị trí của mình. Tôi nghĩ anh ấy vẫn cần chứng tỏ điều gì đó. Đó là mẫu cầu thủ mà Arsenal cần.”

>> Tham khảo mẹo cá cược tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Theo McAvennie, việc Kante chuyển đến Arsenal sẽ có lợi cho cả đôi bên. Pháo thủ sẽ có được những cầu thủ hàng đầu và Kante sẽ có chỗ để tiếp tục chứng tỏ bản thân.

“Arsenal có một số cầu thủ nóng tính ở hàng tiền vệ, họ dễ dàng bị đuổi khỏi sân, bạn chắc chắn không cần điều đó với tư cách là một đội”, McAvennie tiếp tục.

“Premier League vốn đã rất khó khăn với 11 cầu thủ, đặc biệt là với những cầu thủ bị đuổi khỏi sân và phải chơi với 10 cầu thủ.”

“Vụ chuyển nhượng này có tốt không? Vâng, tôi nghĩ nó sẽ mang lại lợi nhuận cho Kante và Arsenal, mặc dù nó sẽ hơi lạ”, anh nói.

>> Đọc thêm: https://vaobong188.net/