Arsenal đang cân nhắc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Galatasaray

Arsenal đang cân nhắc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Galatasaray

Câu lạc bộ Premier League Arsenal được cho là đang cân nhắc việc mua cầu thủ chạy cánh của Galatasaray, Kerem Akturkoglu.

Kerem gần đây đã tăng cường sức mạnh cho Galatasaray. Anh gia nhập gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2020.

Cầu thủ chạy cánh 23 tuổi này được đưa về từ câu lạc bộ 24 Erzincanspor của Thổ Nhĩ Kỳ. Kerem ngay lập tức thích nghi tốt tại Galatasaray.

>> Hướng dẫn đăng ký cá cược trực tuyến: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Kết quả là anh ấy thường xuyên có được cơ hội ra sân. Anh ấy cũng làm việc khá hiệu quả vì trong hai mùa giải gần đây, anh ấy đã có thể ghi 14 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Vẻ ngoài bóng bẩy của Kerem Akturkoglu hóa ra đang thu hút sự chú ý của Arsenal. Họ cũng được cho là quan tâm đến việc đưa anh đến Anh vào mùa giải tới.

Tin tức này đã được đưa tin bởi Star. Giới truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ cho hay, Arsenal đã chuẩn bị kinh phí để có thể mang về Kerem.

Được biết họ sẵn sàng mua lại nó với mức giá khoảng 16 – 17 triệu bảng. Cơ hội để Arsenal ký hợp đồng với anh cũng khá lớn.

Bởi vì có khả năng Galatasaray để anh ta ra đi. Điều này xảy ra vì họ cần tiền sau khi không thể giành vé chơi ở châu Âu mùa sau.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Nhưng vẫn còn một điều có thể cản trở việc chuyển nhượng của Kerem tới Arsenal. Cầu thủ chạy cánh này vừa ký hợp đồng mới vào tháng 12 năm 2021, có thời hạn đến năm 2026.

Trước đó cũng có thông tin về việc Arsenal quan tâm đến một số cầu thủ. Trong số đó có cầu thủ chạy cánh Marco Asensio của Real Madrid.

Điều này thậm chí đã được xác nhận bởi chính người đại diện của Asensio. Sau đó, có tin Pháo thủ muốn có chữ ký của Paulo Dybala.

Lý do, Dybala sẽ không gia hạn hợp đồng với Juventus. Vì vậy, anh ta có thể được vận chuyển miễn phí vào mùa hè năm 2022.

>> Tham khảo: https://keonhacai-188.com/