Arsenal cố gắng bẻ cong Liverpool vì ngôi sao Villarreal

Arsenal cố gắng bẻ cong Liverpool vì ngôi sao Villarreal

Kế hoạch chiêu mộ Yeremy Pino của Liverpool gặp phải trở ngại mới. Arsenal được cho là sẽ cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ Villarreal vào mùa hè.

Liverpool hiện đang săn cầu thủ chạy cánh mới. Điều này là do họ có tiềm năng bị bỏ lại bởi Mohamed Salah và Sadio Mane trong mùa hè.

Liverpool gần đây được cho là đang theo dõi Yeremy Pino. Cầu thủ chạy cánh trẻ của Villarreal được đồn đoán là cầu thủ mà Jurgen Klopp phải lòng.

>> Tham khảo các loại kèo cá cược: https://8888bong.com/

Nhưng El Desmarque báo cáo rằng Liverpool có một ứng cử viên cho Pino. Cầu thủ chạy cánh này cũng được cho là một mục tiêu của Arsenal.

Theo báo cáo, Mikel Arteta cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Pino. Bởi vì họ cần một cầu thủ chạy cánh mới trong đội hình của mình.

Kho cầu thủ chạy cánh của Arsenal hiện tại khá mỏng. Vì vậy, màn trình diễn của họ rất dễ bị gián đoạn nếu một trong những cầu thủ chạy cánh của họ bị chấn thương.

Đó là lý do tại sao Mikel Arteta muốn Pino trở thành một phần của đội mình vào mùa hè này.

Báo cáo cho rằng cả Arsenal và Liverpool sẽ gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng với Pino. Bởi Villarreal rất ngại để anh ấy ra đi.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.net/

Pino được coi là tài sản quý giá của The Yellow Submarine. Vì vậy, họ đã ràng buộc anh ta với một hợp đồng dài hạn đến năm 2027.

Nếu thiếu thận trọng, Arsenal và Liverpool phải trả cho Villarreal 80 triệu Euro. Cả hai đội được cho là sẽ không ngần ngại trả mức cao như vậy.

Mùa này Pino là trụ cột của Unai Emery tại Villarreal. Anh đã có 34 lần ra sân cho The Yellow Submarine.

Anh ấy đã có được bảy bàn thắng và bốn pha kiến ​​tạo cho Villarreal.

>> Xem thêm: https://keonhacai188.net/