Arsenal chuẩn bị săn cầu thủ, bí mật tiếp cận N’Golo Kante

Arsenal chuẩn bị săn cầu thủ, bí mật tiếp cận N’Golo Kante

Arsenal đang di chuyển nhanh chóng để săn lùng các cầu thủ bắn súng của họ. Pháo thủ được cho là đang rục rịch săn lùng chữ ký của cầu thủ Chelsea, N’Golo Kante.

Kante là một trong những trụ cột của Chelsea trong những năm gần đây. Anh luôn là trụ cột ở hàng tiền vệ The Blues nhờ lối chơi lắt léo và ổn định.

Hợp đồng của Kante tại Chelsea sẽ hết hạn vào mùa hè. Cho đến nay, chưa có thỏa thuận nào đạt được giữa ban lãnh đạo Chelsea và Kante về hợp đồng mới của anh.

>> Chi tiết nhà cái: https://www.188bongda1.com/

Tờ The Mirror đưa tin, thứ Bảy (29/4/2023), Arsenal đang theo dõi tình hình này. Họ đang bắt đầu rục rịch để có được sự phục vụ của tiền vệ này trong mùa hè.

Theo báo cáo, Arsenal đang thực sự nghiêm túc trong việc thực hiện vụ chuyển nhượng Kante. Họ cần một tiền vệ mới vào mùa hè.

Pháo thủ không có đủ tiền vệ phòng ngự. Họ chỉ trông cậy vào Thomas Partey ở vị trí đó nên khi Partey không thể ra sân, Arsenal thường trượt dài.

Tình hình này đã khiến Mikel Arteta phải tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự mới cho đội của mình và ông ấy nghĩ Kante sẽ là lựa chọn lý tưởng cho vị trí này.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://8888bong.net/nha-cai-188bet/

Theo nguồn tin này, hóa ra Arsenal đã ngấm ngầm rục rịch để có được sự phục vụ của Kante.

Họ được cho là đã chủ động liên hệ với người đại diện của tiền vệ này. Họ bắt đầu thuyết phục anh ta đi qua phía bắc của London.

Quá trình thảo luận vẫn đang tiếp diễn. Phía Kante chưa đưa ra câu trả lời bởi họ vẫn đang nghiên cứu lời đề nghị mà Chelsea đưa ra.

Nếu Kante chính thức chuyển đến Arsenal, anh sẽ trở thành cầu thủ thứ 2 của Chelsea gia nhập Pháo thủ London vào năm 2023.

Trước đó, Jorginho đã đầu quân cho Arsenal vào đầu năm 2022.

>> Đọc thêm: https://soikeonhacai88.net/