Arsenal bắt đầu gấp rút chuyển nhượng Eden Hazard

Arsenal bắt đầu gấp rút chuyển nhượng Eden Hazard

Những tin đồn về việc Arsenal quan tâm đến Eden Hazard không chỉ là tin đồn thất thiệt. Đội bóng phía bắc London được cho là đang bắt đầu đẩy nhanh quá trình chuyển nhượng cầu thủ kiến ​​thiết từ Real Madrid.

Trong mùa hè này, Arsenal đã cố gắng tăng cường sức mạnh cho đội hình. Mikel Arteta cần được bổ sung năng lượng để giúp Arsenal cạnh tranh tốt hơn ở mùa giải tới.

Một trong những vị trí mà Arteta muốn mang đến là tiền vệ kiến ​​thiết. Họ cần những cầu thủ sáng tạo, những người có thể khiến hàng công của họ sắc nét hơn.

>> Cùng chuyên gia quốc tế soi kèo các trận bóng: https://www.188bongda.net/live-xem-truc-tiep-bong-da-keo-nha-cai-hom-nay/

Foot Mercato tuyên bố rằng Mikel Arteta đã quyết định anh ấy muốn ký hợp đồng với cầu thủ nào. Anh ấy quan tâm đến việc ký hợp đồng với Eden Hazard.

Theo báo này, Mikel Arteta rất quan tâm đến viễn cảnh đưa Hazard trở lại Anh. Vì ông ấy biết rất rõ khả năng của người chơi.

Hazard đã có một sự nghiệp rực rỡ ở Anh. Trong khi tăng cường sức mạnh cho Chelsea, anh thực sự trở thành một tai họa cho các đội đối phương.

>> Tham gia cá độ trực tuyến tại: https://8888bong.com/nha-cai-188bet/

Arteta tin rằng Hazard vẫn chưa kết thúc. Anh ấy tin rằng cầu thủ này có thể tìm lại ánh sáng của mình nếu anh ấy trở lại Anh.

Báo cáo nói rằng Arsenal không lộn xộn trong nỗ lực ký hợp đồng với Hazard. Họ đã bắt đầu đàm phán với Real Madrid.

Họ được cho là đã liên hệ với ban lãnh đạo Real Madrid. Họ muốn ký hợp đồng với Hazard vào mùa hè.

Real Madrid không phản đối việc nhả Hazard. Bởi vì playmaker được coi là một cầu thủ thừa trong đội hình của họ.

Theo báo cáo, Arsenal sẽ không mua ngay Hazard trong mùa Hè.

Họ dự định mượn cầu thủ này trong một mùa giải với tùy chọn mua vĩnh viễn vào cuối thời gian cho mượn.

>> Đọc thêm: https://tysobongda88.com/