Antonio Conte chính thức là huấn luyện viên của Tottenham Hotspur

Antonio Conte chính thức là huấn luyện viên của Tottenham Hotspur

Antonio Conte chính thức nhận chức tân HLV trưởng Tottenham Hotspur, thứ Ba (2/11/2021). Cầu thủ người Italia ngay lập tức làm nên lịch sử sau khi đồng ý trở thành người kế vị Nuno Espirito Santo.

Antonio Conte đã ký hợp đồng có thời hạn 1 năm rưỡi cho đến tháng 6 năm 2023. Tottenham cũng bao gồm một lựa chọn gia hạn nếu sự nghiệp của Conte rực rỡ ở Bắc London.

“Chúng tôi vui mừng thông báo về việc bổ nhiệm Antonio Conte làm huấn luyện viên trưởng theo hợp đồng có thời hạn đến mùa hè năm 2023, với tùy chọn gia hạn”, thông báo của Tottenham Hotspur đọc.

Antonio Conte đã làm nên lịch sử với tư cách là huấn luyện viên người Ý đầu tiên làm việc tại Tottenham Hotspur. Sự hiện diện của Conte cũng đưa Italia trở thành quốc gia thứ 11 có HLV từng phục vụ tại CLB có biệt danh The Liliwhites.

Tottenham sẽ là câu lạc bộ Anh thứ hai của Conte. Trước đó, HLV 52 tuổi từng dẫn dắt Chelsea từ năm 2016-2018.

>> Tham gia cá độ bóng đá tại: https://www.188bongda.net/

Công việc của Antonio Conte tại Tottenham Hotspur sẽ không hề dễ dàng. Huyền thoại của Juventus được thử thách để có thể đưa Tottenham cạnh tranh ngôi đầu Premier League 2021/2022.

Antonio Conte nhiệt tình chào đón việc tiếp tục sự nghiệp của mình tại Tottenham Hotspur. Conte thừa nhận rằng ông không thể chờ đợi để có thể huấn luyện Harry Kane và các cộng sự.

Antonio Conte cho biết: “Tôi rất vui khi trở lại với công việc huấn luyện và làm điều đó tại một câu lạc bộ Premier League có tham vọng trở thành nhân vật chính một lần nữa.

Conte cho biết: “Tottenham Hotspur có cơ sở vật chất hiện đại và là một trong những sân vận động tốt nhất thế giới. Tôi rất nóng lòng được bắt đầu làm việc để gặp gỡ đội bóng và những người hâm mộ cuồng nhiệt”.

Tottenham Hotpsur trở thành câu lạc bộ thứ chín do Antonio Conte dẫn dắt. Trước đó, Conte đã từng huấn luyện Arezzo, Bari, Atalanta, Siena, Juventus, ĐTQG Italia, Chelsea và Inter Milan.

Tuy nhiên, thành công trong sự nghiệp của anh chỉ thành hiện thực với Bari, Juventus, Chelsea và Inter Milan. Juventus là câu lạc bộ hạnh phúc nhất dưới thời Conte.

Conte đã có tổng cộng 3 chức vô địch Serie A và 2 cúp Coppa Italia. Thú vị khi xem thử thách mới của Conte với Tottenham Hotspur.

>> Đọc thêm: https://8888bong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *