Ai nhanh thì được! Hơn 20 câu lạc bộ săn đuổi tiền vệ Chelsea

Ai nhanh thì được! Hơn 20 câu lạc bộ săn đuổi tiền vệ Chelsea

Chelsea sẵn sàng nhả Callum Hudson-Odoi cho Bayer Leverkusen dưới dạng cho mượn. Nhưng có lẽ người chơi sẽ phải suy nghĩ lại vì theo báo cáo đã có hơn 20 đội bóng quan tâm đến việc nhờ vả anh.

Callum Hudson-Odoi đã dành toàn bộ sự nghiệp bóng đá của mình cho Chelsea từ năm 6 tuổi. Maurizio Sarri đã phát hiện ra tài năng của anh ấy vào năm 2018 và mạo hiểm đưa anh ấy vào đội một.

Nhưng trong những mùa giải gần đây, Hudson-Odoi thường xuyên phải ngồi dự bị và liên tục bị liên kết với việc di chuyển.

Bây giờ, Chelsea sẵn sàng nhả Callum Hudson-Odoi. Bayer Leverkusen dẫn đầu, nhưng hơn 20 đội bóng khác sẵn sàng tranh giành chữ ký của anh ấy.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://8888bong.com/nha-cai-188bet/

Lời đề nghị của Bayern Munich đã bị Chelsea từ chối dù cách đây 2 năm số tiền đã lên tới 70 triệu bảng. Theo Sky Sports, Bayer Leverkusen hiện là người có nhiều khả năng đưa anh về nhất.

Cha của cầu thủ này, Bismark Odoi, được cho là đang đàm phán với Leverkusen. Ông đang đẩy nhanh quá trình đàm phán trước khi thị trường chuyển nhượng cầu thủ đóng cửa.

Thomas Tuchel không muốn nói nhiều

Ở một diễn biến khác, HLV của Chelsea, Thomas Tuchel, tỏ ra e ngại khi phải bình luận nhiều. Ông chỉ nói rằng Callum Hudson-Odoi là một trong những cầu thủ lọt vào sơ đồ chính.

“Tôi biết có rất nhiều lời bàn tán. Chúng tôi cũng sẽ không bình luận về các cầu thủ của mình”, HLV của Chelsea cho biết.

“Chúng tôi sẽ không đẩy các cầu thủ của mình ra ngoài vào lúc này. Chúng tôi hiện có hai buổi tập với 18 cầu thủ.”

>> Tìm hiểu thêm: https://th.188bongda.net/