3 lý do bổ nhiệm Frank Lampard làm HLV tạm quyền là đúng

3 lý do bổ nhiệm Frank Lampard làm HLV tạm quyền là đúng

Không ít người bất ngờ khi Chelsea bất ngờ bổ nhiệm Frank Lampard làm HLV tạm quyền. Mặc dù nhiều người đã đặt câu hỏi về nó, nhưng có ít nhất ba lý do để quyết định này là đúng.

Trước khi bổ nhiệm Lampard, Chelsea thực tế đang bận tìm HLV mới. Một số ứng cử viên hàng đầu đã tham gia trao đổi.

Thật bất ngờ, Chelsea đã thực sự để Lampard chính thức, dù kế hoạch chỉ kéo dài đến hết mùa giải 2022/2023. Bản thân Lampard là huấn luyện viên của Chelsea từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 1 năm 2021.

Vấn đề là, Chelsea trong tay Lampard chẳng thu được gì. Do đó, anh ta đã bị sa thải, nhưng sau đó được đưa vào làm lại.

Theo bạn lý do nào khiến việc bổ nhiệm Lampard là quyết định đúng đắn?

Phong độ sa sút của Chelsea mùa này không thể tách rời bởi đã có nhiều thời điểm cản trở sự phát triển của đội bóng; World Cup 2022, cái chết của Nữ hoàng Elizabeth, giải đấu trong nước bị loại sớm và kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

>> Chi tiết: https://www.188bongda1.com/

Trên thực tế, việc tiếp tục phát triển đội bóng là rất cần thiết đối với Chelsea, đội hiện có một đội hình lớn hơn bình thường. Khoảng 17 cầu thủ mới đã được đưa về trong hai kỳ chuyển nhượng gần đây nhất.

Lampard được coi là nhân vật thích hợp nhất để xoa dịu những hỗn loạn đã xảy ra. Là một người quản lý đã hiểu câu lạc bộ từ trong ra ngoài, ít nhất thì Lampard cũng biết phải làm gì.

Hơn nữa, vẫn có những cầu thủ từng sát cánh cùng Lampard. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát phòng thay đồ dễ dàng hơn.

Nhiều người hy vọng rằng sự thay đổi huấn luyện viên của Chelsea vào giữa mùa giải sẽ kết thúc ngọt ngào như lần cuối cùng trong kỷ nguyên Thomas Tuchel. Chelsea đã vô địch Champions League với Tuchel, người mới chỉ nắm quyền được khoảng nửa mùa giải.

Vì vậy, thật thú vị, Tuchel đã giành chiến thắng nhờ chất liệu cầu thủ và nền tảng mà Lampard đã xây dựng. Chẳng có gì sai khi hy vọng Lampard tiếp tục công việc còn dang dở ở Chelsea.

Rốt cuộc, Champions League là hy vọng duy nhất để Lampard thể hiện. Chelsea đã hết hy vọng lên ngôi ở Ngoại hạng Anh.

>> Cùng các chuyên gia soi kèo bóng đá: https://8888bong.net/bet188-link-cach-vao-188bet-link/

Vấn đề cần giải quyết của Lampard là Real Madrid. Phải, thử thách đầu tiên của Lampard sẽ là Madrid ở tứ kết.

Việc tái bổ nhiệm Lampard có thể coi là nỗ lực để thấy được quá trình phát triển của anh trên cương vị HLV. Chelsea rõ ràng hy vọng người quản lý có thể cho nhiều hơn trong cơ hội thứ hai của mình.

Cơ hội đầu tiên của Lampard ở Chelsea có phần vội vàng. Chỉ với kinh nghiệm huấn luyện Derby County, cựu cầu thủ Man City lập tức được giao trọng trách lớn hơn.

Sau khi rời Chelsea, Lampard tiếp tục sự nghiệp tại Everton. so với hai đội trước, sự nghiệp của anh với The Toffees kém hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, những trải nghiệm tồi tệ này sẽ là giá trị cộng thêm cho Lampard. Các quan chức của Chelsea tin rằng ít nhất Lampard có thể cống hiến điều gì đó cho câu lạc bộ.

>> Tham khảo: https://keonhacai188.net/bang-nhan-dinh-keo-nha-cai-truc-tuyen-hom-nay/