2 mặt của David de Gea: Thú nhận tình yêu nhưng từ chối hợp đồng mới từ Manchester United

2 mặt của David de Gea: Thú nhận tình yêu nhưng từ chối hợp đồng mới từ Manchester United

David de Gea được cho là đã từ chối lời đề nghị hợp đồng mới từ Manchester United. Điều thú vị là trong cuộc phỏng vấn mới đây với Sky Sports, David de Gea đã thừa nhận rằng anh thực sự yêu Quỷ đỏ.

Tương lai của De Gea với tư cách là thủ môn bắt chính của MU đã được thảo luận từ mùa giải 2021/2022. Tuy nhiên, De Gea đã có thể duy trì sự tồn tại của mình bằng màn trình diễn chói sáng và loại bỏ Dean Henderson khỏi đội.

Tình hình trở nên phức tạp hơn ở mùa giải 2022/2023. De Gea vẫn là sự lựa chọn hàng đầu dưới luật. Tuy nhiên, hợp đồng của thủ môn 32 năm sẽ hết hạn vào tháng 6/2023.

>> Chi tiết: https://8888bong.net/nha-cai-188bet/

United muốn thủ môn chính tồn tại lâu hơn. Anh ta là một phần trong kế hoạch của Erik ten Hag. Vậy tại sao De Gea từ chối hợp đồng mới từ MU? Nào, hãy xem bài đánh giá đầy đủ hơn bên dưới, Bolaneters.

David de Gea đã trở thành một trong những cầu thủ có nhiệm kỳ dài nhất trong đội hình Man United. Anh gia nhập khi United vẫn còn dưới sự dẫn dắt của Sir Alex Ferguson. De Gea thực sự yêu câu lạc bộ mà anh ấy bảo vệ.

De Gea nói với Sky Sports: “Tất nhiên tôi đã ở đây nhiều năm, tận hưởng từng khoảnh khắc ở câu lạc bộ này, tôi đã chơi rất nhiều trận.

“Tất nhiên thật tuyệt khi được ở đây, đó là một câu lạc bộ lớn, tôi yêu câu lạc bộ này và tôi rất hạnh phúc ở đây. Có rất nhiều ồn ào, nhưng chúng tôi chỉ tập trung vào trận đấu,” anh nói.

Thông tin đang lan truyền, De Gea đã từ chối lời đề nghị hợp đồng mới từ United vì lý do tài chính. Thủ môn người Tây Ban Nha hy vọng sẽ nhận được một đề nghị lương hậu hĩnh hơn.

>> Tham khảo mẹo cá cược tại: https://www.188bongda1.com/

De Gea thừa nhận anh không phiền lòng với tình huống xảy ra trong quá trình gia hạn hợp đồng với MU. Cựu thủ môn của Atletico Madrid chỉ muốn nghĩ về trận đấu mà anh sẽ đối đầu với các đồng nghiệp.

De Gea nói: “Như tôi đã nói, chúng tôi có rất nhiều trận đấu nên chúng tôi phải thực sự tập trung vào việc tập luyện tốt, hồi phục tốt và giúp đỡ đội bóng.

“Đó là điều quan trọng nhất, hơn là hợp đồng hay bất cứ điều gì,” anh nói.

Manchester United đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra trong vụ David de Gea. Quỷ đỏ không loại trừ khả năng mang về một thủ môn khác nếu không đạt được thỏa thuận mới với De Gea.

Thủ môn Diogo Costa của Porto là một trong những phương án Erik ten Hag cân nhắc thay thế De Gea.

>> Xem thêm: https://bongda188.net/